Solahart Premium 300L – Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng cao cấp nhất của Úc

Được vinh dự trong TOP 5 máy nước nóng cao cấp trên toàn thế giới, Solahart Premium 300L là anh cả đứng đầu trong chuỗi máy nước nóng Solahart.

Solahart Premium 300L phù hợp với những hộ gia đình đông người, hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, nhà xưởng, khu công nghiệp…

  • Dung tích bình chứa : 300L
  • Kích thước bình chứa : 2430mm x 510mm x 510mm
  • Kích thước toàn hệ thống : 2480mm x 2530mm x 510mm
  • Bộ phận gia nhiệt : Thanh đốt điện trở bằng đồng công suất 2.4kW
  • Nguồn cấp điện : 220 – 240V, 50 – 60Hz
  • Kết nối ống nước : Nước lạnh : Rp 1/2″, Nước nóng :  Rp 1/2″

Hệ thống kết hợp 1 bồn bảo ôn và 2 tấm gia nhiệt, tấm phẳng thu nhiệt Solahart sử dụng kiếng cường lực mang đến sự an toàn và hoạt động bền bỉ.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thiết kế với thanh anode chống ăn mòn của nước cứng, được đặt chìm trong nước & hoạt động theo chu trình tuần hoàn. Bộ cài đặt nhiệt độ nước nóng cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp & ngưng truyền nhiệt khi nước đã đạt được nhiệt độ cài đặt từ 45oC – 70oC. Bộ hỗ trợ điện (điện trở) để sử dụng khi trời mưa bão hay nhu cầu nước nóng vượt quá công suất của bình chứa.

Lớp vỏ bình chứa Solahart Premium là Stucco Aluminium, vỏ nhôm hàng hải chống chọi mọi thời tiết, đặc biệt chịu được hơi nước mặn cho các vùng biển.

* Chi tiết bảo hành : bảo hành 5/5/5, 5 năm bình chứa và tấm thu nhiệt, 5 năm phụ kiện, 5 năm nhân công, chỉ áp dụng đối với lắp đặt trọn bộ, áp dụng theo điều kiện bảo hành.