Solahart Sunheat 150 – Hệ thống máy nước nóng lắp cho hộ gia đình tại Nhà Bè

Solahart Sunheat 150 – máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp thương hiệu Úc, có bình chứa tráng men sứ được lắp đặt trực tiếp trên mái nhà và gắn với tấm thu nhiệt.

Dòng Sunheat 150L – máy nước nóng năng lượng mặt trời

  • Solahart được chứng nhận cho áp lực nước cao, vì vậy có thể cung cấp dòng chảy mạnh cho nhiều vòi nước hoặc vòi sen cùng lúc
  • Bình chứa solahart được tráng men bảo vệ chống ăn mòn.

Tấm phẳng thu nhiệt Solahart được sản xuất với kính cường lực gia cố chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn.

Vỏ bình bảo ôn được làm từ nguyên liệu thép sơn tĩnh điện, tráng men chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt. Lớp cách nhiệt: lớp bảo ôn Polyester dày 38mm, độ nén chặt và giữ nhiệt độ lên đến 120 giờ.

Solahart Sunheat 150 được sản xuất tấm gia nhiệt với kính cường lực gia cố chống vỡ, tấm hấp thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự chắc chắn mang đến nhiều năm hoạt động vượt trội.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG 
– Khi có ánh sáng mặt trời, các tấm thu nhiệt hấp thu năng lượng & truyền tải nhiệt vào trong nước. Nước nóng từ kính thu nhiệt chảy về bình chứa và dần thay thế nước lạnh. Nhiệt lượng cứ tiếp tục truyền tải vào nước theo chu trình tuần hoàn.
– Nước được làm nóng, sẽ nhẹ hơn và nổi lên đi vào bình chứa. Nước lạnh với trọng lượng nặng hơn nằm ở đáy bình tiếp tục được làm nóng. Qúa trình hoạt động trên lặp lại liên tục cho tới khi nước nóng đạt được nhiệt độ yêu cầu.